Giới thiệu

Lấy cảm hứng từ cách chia sẻ trải nghiệm nhưng ẩn danh, hoặc dùng nickname như Tony Buổi Sáng mà ChuyenStartUp này ra đời với mục đích để những người đã, đang và sẽ Start-up dễ dàng chia sẻ cảm xúc phiêu lưu mạo hiểm vì những ước mơ khát khao lớn lao hay bộc bạch tự sự ở những góc khuất của họ trong quá trình khởi nghiệp hơn, nên chúng tôi sẽ không xác thực danh tính của tác giả, cũng vì điều đó sẽ khó xác minh được tính xác thực của vấn đề, quan điểm hay sự vật được tác giả nói đến.

Trích từ Tony Buổi Sáng:

“Người nghĩ ra việc thì ít chứ người xin việc thì luôn thừa mứa. Người nghĩ ra cách kiếm tiền để thuê người thì hiếm chứ người sẵn sàng bán sức lao động của mình thì vô vô vàn vàn. Mục tiêu là chúng ta phải có thành tựu, và giúp đời”. Đó là tư tưởng của những người nghĩ lớn, những dân tộc nghĩ lớn, của những người có thành tựu. Và nó không dành cho số đông. Nếu viết để mơn trớn số đông, người ta sẽ đứng về phía họ, để được khen hay. Nhưng có những tư tưởng rất khác, sẵn sàng khác biệt, cũng chỉ dành cho thiểu số khác biệt.

Ở ChuyenStartUp.com cũng vậy sẽ đăng những câu chuyện, những bài học xương máu, những trải nghiệm cả tích cực lẫn tiêu cực, cả những thành công cũng như thất bại. Chính vì vậy mong các độc giả đọc với tinh thần khách quan, đa chiều, tự mình chiêm nghiệm, suy nghĩ qua những câu chuyện đó để sống, để lao động và chia sẻ nhằm:

Khởi Nghiệp Tốt hơn – Cuộc Sống Đẹp hơn

Better StartUp – Better Life

Đó cũng chính là thông điệp mà ChuyenStartUp muốn truyền tải đến những người Đã – Đang và Sẽ Khởi nghiệp.

Lưu ý quan trọng:

Không như Techinasia thu phí, ChuyenStartUp vẫn chia sẻ các bài viết miễn phí, chỉ có một số bài vì nội dung 18+ hoặc bản quyền nên độc giả vui lòng inbox Messenger hoặc gửi Email để lấy Password. Sau khi đọc bài, ChuyenStartup hi vọng độc giả sẽ gửi lại những lời cảm ơn, động viên, kết nối, hẹn cafe hay gì đó để khuyến khích và tạo động lực cho tác giả tiếp tục chia sẻ nội dung ngày một chất lượng hơn bạn nhé!

PS: Các bạn có thể gửi những bài viết cho ChuyenStartUp.com để chia sẻ và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp nữa nhé!

Xin chân thành cảm ơn.

Email: chuyenstartup@gmail.com hoặc info@chuyenstartup.com